Giới thiệu

Hình ảnh: Nhà máy Công ty TNHH thiết bị & xây dựng La Thành

              Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành là nhà sản xuất giàn giáo và các thiết bị xây dựng chất lượng cao tại Việt Nam từ năm 1998. La Thành là Công ty cung cấp giàn giáo và thiết bị xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành  là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo và thiết bị xây dựng. La Thành đã và đang hợp tác với các đối tác lớn trong ngành xây dựng thực hiện các công trình lớn trong cả nước: Công Ty TNHH XD dân dụng & CN Delta, Tổng công ty Vinaconex , Tổng công ty xây dựng Sông Đà, Tổng công ty xây dựng Hà Nội. Giáo La Thành luôn được các nhà thầu đánh giá cao về chất lượng và kỹ thuật.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và kỹ thuật các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ & XÂY DỰNG LA THÀNH

Địa chỉ          : Số nhà 69 – Đường Lý Bôn  – Phường Đống Đa – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc

Văn phòng   : 291 La Thành – Đống Đa – Hà Nội

Cửa hàng     : Số 65 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Nhà máy      : Lô 49 KCN Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội

Điện thoại    : 04 38517384                                           Fax: 04 35142797

Email            : lathanhcompany98@gmail.com